MÓN NGON TRONG TUẦN 74

MÓN NGON TRONG TUẦN 74

𝐂𝐇𝐔𝐘𝐄̂𝐍 𝐌𝐔̣𝐂 𝐌𝐎̂̃𝐈 𝐓𝐔𝐀̂̀𝐍 𝐌𝐎̣̂𝐓 𝐌𝐎́𝐍 𝐍𝐆𝐎𝐍 ️

🎉️🎉Tuần này 𝐊𝐚𝐢𝐬𝐞𝐫𝐢𝐧 3 giới thiệu đến các bạn một món rất ngon và lạ miệng, đó là món “Chả mực hạnh nhân” một món ăn dùng đãi tiệc cũng rất phù hợp. “Chả mực hạnh nhân” giòn, dai có vị ngọt của mực kết hợp hoàn hảo với hạnh nhân, sẽ tạo nên một món ăn vô cùng hấp dẫn, thơm ngon khó quên mà cả người lớn hay trẻ nhỏ đều rất thích. Các bạn hãy cùng 𝐊𝐚𝐢𝐬𝐞𝐫𝐢𝐧 3 làm món này ngay nhé !

𝐂𝐇𝐀̉ 𝐌𝐔̛̣𝐂 𝐇𝐀̣𝐍𝐇 𝐍𝐇𝐀̂𝐍 🦑🦑

Nguyên liệu :

🌱300gr mực lá.

🌱100gr mọc.

🌱150gr hạnh nhân bào mỏng.

🌱Hành tím băm nhuyễn.

🌱Gia vị: hạt nêm, tiêu, muối.

Chế biến:

🌱Đầu tiên, mực làm sạch, rửa mực bằng muối, để ráo nước, cắt khúc và đem mực xay nhuyễn. 🌱Sau đó, trộn mực, mọc và hành tím băm nhuyễn vào 1 tô lớn, nêm vừa ăn, trộn đều cho nguyên liệu thấm đều gia vị. Chia nhân thành những viên mực đều nhau, lăn từng viên thành hình tròn dẹp, rồi lăn qua lớp hạnh nhân bám đều xung quanh 2 mặt.

🌱Cuối cùng, bắc chảo dầu nóng, cho chả mực vào chiên khoảng 3 – 5 phút, trở đều tay đến khi chả mực hạnh nhân chín vàng, rồi vớt ra dĩa. Trang trí dưa leo, cà chua tỉa hoa để tăng thêm phần đẹp mắt và bạn có thể ăn kèm với tương ớt cho đậm vị.

✔️✔️ Món “Chả mực hạnh nhân”có vị bùi béo, giòn của hạnh nhân, hòa quyện cùng vị ngọt thanh của mực, ăn dai dai chấm kèm tương ớt tạo nên món ăn cực kỳ hấp dẫn, kích thích vị giác, chắc chắn sẽ là món ăn đầy lôi cuốn với các thành viên trong gia đình đó nha.

𝐊𝐚𝐢𝐬𝐞𝐫𝐢𝐧 3 chúc các bạn tuần mới nhiều năng lượng!

_______________________

𝐍𝐡𝐚̀ 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐊𝐚𝐢𝐬𝐞𝐫𝐢𝐧 3

📞𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0968.181.606 (Mr Tiến - Quản Lý) 0973.969.303 (Ms Thảo - Kinh Doanh)

🏠Địa chỉ: D6, Hẻm 66, Đồng Khởi, KP4, P.Tân Hiệp, Biên Hoà- Đồng Nai

Website: https://nhahangkaiserin3.com/

𝐇𝐀̂𝐍 𝐇𝐀̣𝐍𝐇 Đ𝐎́𝐍 𝐓𝐈𝐄̂́𝐏 𝐐𝐔𝐘́ 𝐊𝐇𝐀́𝐂𝐇

Chia sẻ:
Bài viết khác: