MÓN NGON TRONG TUẦN 16

MÓN NGON TRONG TUẦN 16

CHUYÊN MỤC MỖI TUẦN MỘT MÓN NGON

Nhng ngày mưa, bn thèm ăn mt chút gì đó chng ngán, va l ming li va thanh mát và nht là dp gia đình được quây qun bên nhau thì mt gi ý tuyt vi cho tun này là món “ CHẢ TÔM ”. C nhà cùng nhau làm nhng chiếc ch tôm và thưởng thc, cùng hàn huyên vài ba câu chuyn thường nht thì còn gì tuyt vi hơn.

Tun này bếp Kaiserin 3 s hướng dn các bn cách làm “ CHẢ TÔM ” biến tu theo cách rt riêng ca nhà hàng, chun v tươi ngon để c nhà mình đổi thc đơn khiến ba ăn gia đình thêm ngon ming hơn nhé.

CHẢ TÔM 

Nguyên liệu:

👉Tôm đất : 200gr.

👉Mc : 100gr.

👉Hành tím.

👉Xà lách, ci xanh, và các loi rau thơm. Ra sch, để ráo.

👉1 gói bánh tráng go loi mng.

👉Gia v: nước mm, bt ngt, tiêu, du mè.

Chế biến:

👉Tôm đất ra sch, lt v, loi b ch tôm, sau đó cho vào máy xay cùng vi mc và hành tím, xay nhuyn.

Cho các nguyên liu va xay ra th, trn đều gia v sao cho va vi khu v ca gia đình mình và quết tht đều tay. Để các nguyên liu được hoà quyn, do mn thì khi cun ch s được dai ngon hơn.

👉Cui cùng là tri bánh tráng quết lên mt bánh mt ít nước để bánh được mm d cun hơn, cho 1 mung hn hp ch vào và cun thành mt khi tròn dài. Đem chiên vi la va đến khi ch vàng đều là hoàn tt.

👉Món được ăn kèm vi các loi rau xà lách, rau thơm và nht là thêm mt lá ci xanh để tăng thêm hương v cay nng t nhiên, chm vi nước mm chua ngt thì ko còn gì tuyt hơn. Ch khi ăn thơm bùi ca tôm và mọc, giòn tan trong ming qu tht đúng là th v vi đầy đủ cung bc ca v giác vi cái mn ngt, chua cay, giòn béo đủ đầy. Rt đáng để thưởng thc và hn là bn s thích mê đó.

👉Chúc các bn tun mi nhiu năng lượng để làm vic hiu qu nhé !

---------------------------------

NHÀ HÀNG KAISERIN 3 

📞𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0968 181 606 (Mr.Tiến - Qun Lý) 0973 969 303 (Ms.Thảo – Kinh Doanh)

🏠Địa ch: D6, KP4, P. Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, T.Đồng Nai.

Hân hnh phc v quý khách 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác: